ข่าวสารประเทศไทย ประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2024

หมวด : ข่าวในประเทศ

ข่าวในประเทศ

ประเทศไทยจัดว่าเป็นประเทศหนึ่งที่มีนักท่องเที่ยวทั้งที่เป็นคนไทยเองและชาวต่างชาติ ให้ความสนใจและเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยอย่างไม่ขาดสาย เพราะมีธรรมชาติและความงามที่ดึงดูดใจ แทบทุกจังหวัดในประ…

Read More

ทำไมบริษัทบางแห่งจึงเปิดรับ Cobot มากขึ้นในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เนื่องจากอุตสาหกรรมหุ่นยนต์มีการเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา เราเห็นหุ่นยนต์เพิ่มขึ้น 38% ที่ใช้สำหรับบริการระดับมืออาชี…

Read More

การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวปี 2021 ล่าช้าไป 1 ปี เนื่องจากการระบาดของโควิด-19 ทั่วโลก แต่ในที่สุดการแข่งขันฟุตบอลชายก็จะเริ่มขึ้นในวันที่ 22 กรกฎาคม นักเตะตัวเก่งจำนวนมากเข้าร่วมการแข่งขันในทัวร์…

Read More

“ภัตตาคารเฉาเซียง” ภายในโรงแรม “เดอะเทรเวลเลอร์” (The Traveller) ริมถนนรัชดาภิเษก ขอเชิญชวนมาร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขไปกับโปรโมชั่นส่งท้ายปี “เป็ดปักกิ่ง” ราคาสุดพิเศษ 599 บาท [#description]

Read More

ร้านนี้ชื่อ “Day & Night of Phuket” ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต ร้านสวยที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานมาก แต่ก็มีหลายคนที่ติดใจจนต้องไปซ้ำ [#description]

Read More

“โกชัย ปาท่องโก๋” ตรงสี่แยกบางเหนียว ร้านนี้เปิดมาหลายสิบปีแล้ว เมนูเด็ดก็ต้องยกให้ “ปาท่องโก๋” (ตัวละ 3 บาท) ที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน มีความกรอบนอกนุ่มใน เหนียวหนึบหน่อยๆ ทอดกันใหม่ๆ [#description]

Read More

สถานีกลางบางซื่อใกล้พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในปี 2564 นี้แล้ว หลังจากก่อสร้างเกือบแล้วเสร็จ 100% โดยจะเปิดให้ประชาชนทดลองใช้บริการในเดือนกรกฎาคม 2564 [#description]

Read More

กรมโยธาธิการและผังเมือง ร่วมกับ ผู้อำนวยการโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษานครปฐม ปลัดอำเภอสามพราน ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครปฐม ลงพื้นที่บริเวณวัดบางช้างเหนือ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม  ติดตามการแก้ไ…

Read More

Publish 2019-08-15 12:44:27 ที่วัดหนองวังวน หมู่1 ต.วังพิณพาทย์ อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย  ยังคงมีประชาชน จากเริ่มเดินทางมาแสวงโชคจากต้นตะเคียนโบราณ 4 ต้นภายในวัดหนองวังวน  ซึ่งที่ใต้ต้นโพธิ์หน้าศาลาการเปร…

Read More

วันนี้ (14 ส.ค 62 ) ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านโคกสมบัติ ม.3 ต. สังขะ อ. สังขะ จ. สุรินทร์ ว่ามีต้นมะพร้าวแตกยอดออกมามีลักษณะคล้ายงงาช้าง สร้างความฮือฮาให้กับชาวบ้านที่ต่างนำดอกไม…

Read More

วันที่ 14 สิงหาคม 62 เวลา 10.00 น. ร.ต.ท.สถาพร ก้อนสันทะ  รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุ มีรถยนต์ชนซุ้มร้านขายมะพร้าวน้ำหอม ตั้งอยู่ริมข้างทาง บริเวณถนนเลี่ยงเมือง ใกล้กับสถานี บขส.แ…

Read More

วันที่14 สิงหาคม 62 เวลา 14.00น.  พ.ต.ท. พงษ์พิษณุ  คงแสงคำเจริญ รอง ผกก. สอบสวน สภ.กุดจับ จ.อุดรธานี  รับแจ้งเกิดเหตุมีคนจมน้ำ อยู่ที่บริเวณคลองน้ำ บ้านหัวขัว หมู่ 15  ต.เมืองเพีย  อ.กุดจับ  จ.อุดรธา…

Read More

เมื่อวันที่ 14 ส.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังกลุ่มข่าวชื่อดังใน จ.สระแก้ว อาทิ สถานีข่าว@สระแก้ว (ถูกลบออกหลังโพสต์ได้ระยะหนึ่ง) และ กลุ่มอรัญบ้านเรา ได้โพสต์ข้อความของผู้ปกครอ…

Read More

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 14 สิงหาคม 2562 พ.ต.อ.จำรัส จันแดง ผกก.สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการพ.ต.ท.จงศักดิ์ ชาญศรี หัวหน้าศูนย์จัดการจราจร ด่วนกาญจนาภิเษก สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากพนักงานรักษาความปล…

Read More

พบศพทารกถูกทิ้งคาเครื่องซักผ้าชำรุด หน้าบ้านพัก จนท.รพ. คาดแม่ใจร้ายนำมาทิ้ง เมื่อเวลา 12.40 น.วันที่ 14 ส.ค.62 ร.ต.อ.วงศธร ดุลเภรี รอง สว ( สอบสวน) สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งพบศพทารกใสในถุงว…

Read More